รู้วิธีการเล่น  ไพ่เสือมังกรออนไลน์ ฉบับพนันมือใหม่

ไพ่เสือมังกรออนไลน์ การจะเล่นเกมไพ่ใบเดียวแน่นอนว่าจะเดิมพันกับเว็บไหนก็ได้ แต่ต้องรู้วิธีเลือกเว็บในการเดิมพันถึงจะทำเงินได้ดีที่สุด

ถึงแม้การเล่นเกมพนันออนไลน์จะไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของใครหลายๆ คน แต่สิ่งจำเป็นที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะเล่นเกมออนไลน์ที่ใครก็นิยมอย่าง ไพ่เสือมังกรออนไลน์ ก็คือ เรียนรู้วิธีการเล่นเบื้องต้น และการเตรียมความพร้อมก่อนลงเดิมพันจริง เพื่อให้เกิดความผิดพลาดต่อการใช้บริการอย่างน้อยที่สุด โดยเรื่องพื้นฐานเหล่านี้เป็นเรื่องใกล้ตัวของผู้เล่น และเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง เพราะอย่างน้อยๆ ก็ทำให้ผู้เล่นสบายใจได้เลยว่า ไพ่เสือมังกรออนไลน์ กับเว็บพนันที่เลือกใช้บริการอยู่นั้นมีความมั่นคง จ่ายเงินให้กับผู้เล่นจริง ไม่เบี้ยวเงินหรือหนีหายไปไหน ใช่ว่าอยากจะเล่นกับเว็บพนันไหนก็เลือกเล่นเลยโดยไม่ทันได้ตรวจสอบข้อมูลดูว่าเว็บพนันนั้นๆ มีเงื่อนไขใดๆให้ผู้เล่นต้องปฏิบัติตามหรือไม่ ฉะนั้นแล้ว ผู้เล่นมือใหม่ทุกท่านควรจะตรวจสอบและเรียนรู้วิธีเบื้องต้นเสียก่อน 

ไพ่ใบเดียวเลือกแล้วรวย

อย่างที่เราได้บอกว่าการเล่นเกมออนไลน์ยอดนิยมที่ใครก็เลือกจะเล่น เลือกที่จะเดิมพันอย่างการ เล่นไพ่เสือมังกรออนไลน์ผ่านมือถือ นั้นจะเล่นกับเว็บพนันไหนต้องดูและ ศึกษาให้ดี แน่นอนเลยว่าสำหรับมือใหม่ เว็บใดให้ราคาดี โปรโมชั้นเยอะก็ย่อมจะเลือกเว็บนั้นเสมอ ซึ่งนั่นไม่ใช่จุดหมายในการรวยจากการเดิมพัน เกมไพ่เงินเร็ว และเพื่อไม่ให้นักพนันพลาดโอกาสลงทุนหลายรอบ ไม่เสียเงินฟรี ไม่เสียรู้เว็บออนไลน์เราจะพาไปทำความรูจักกับการตรวจสอบในการ เลือกเว็บเบื้องต้นดังต่อไปนี้

1. ตรวจสอบบัญชีธนาคาร การใช้บริการเกมพนันในรูปแบบออนไลน์นั้นจะผูกกับบัญชีธนาคารของผู้เล่นเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นการโอนเงินเข้าไปยังบัญชีของผู้เล่นเมื่อต้องการถอนเงินออกจากระบบเกม ฉะนั้นแล้วผู้เล่นจะต้องตรวจสอบบัญชีธนาคารก่อนว่าพร้อมที่จะใช้บริการหรือไม่ แต่ทางที่ดี ให้ผู้เล่นแยกบัญชีธนาคารที่ใช้จ่ายประจำวันออกจากบัญชีที่ใช้สำหรับเล่นคาสิโนออนไลน์ เพื่อที่จะได้สะดวกต่อการเช็คยอดเงินเข้า – ออกของบัญชีนั่นเอง อีกทั้งยังไม่ไปเบียดเบียนบัญชีที่ใช้จ่ายประจำวันอีกด้วย 

            2. ตรวจสอบเว็บพนันที่จะใช้บริการ แน่นอนว่าผู้เล่นหลายๆ คนอาจจะมีเกมที่ชื่นชอบอยู่ในใจอยู่แล้ว แต่สำหรับบางเว็บพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการ อาจจะไม่มีเกมที่คุณคาดหวังเอาไว้อยู่ก็ได้ ฉะนั้นแล้ว ผู้เล่นจะต้องตรวจสอบเสียก่อนว่าเว็บพนันที่ท่านสนใจอยู่ มีการให้บริการเกมไพ่เสือมังกร หรือเกมที่ท่านชื่นชอบอยู่หรือไม่ และเว็บพนันนั้นมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน มีการอัพเดตข่าวสารอยู่สม่ำเสมอเพียงใด ความมั่นคงทางด้านการเงิน และความปลอดภัยนั้นอยู่ในระดับใด เพื่อให้เกิดผลดีต่อตัวท่านเอง

            3. เมื่อเป็นสมาชิกของเกมไพ่ใบเดียว แล้วให้ผู้เล่นตรวจสอบยอดเงินของท่านในระบบเกมทันที ว่ามีครบตามจำนวนที่ผู้เล่นฝากเข้าไปหรือไม่ จากนั้นให้ผู้เล่นเข้าโต๊ะพนันเสือมังกรได้ตามที่ต้องการ โดยภายในเกมจะมีการจับเวลานับถอยหลังไม่เกิน 25 – 30 วินาที เพื่อให้ผู้เล่นลงเดิมพัน จากนั้นทางดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ให้กับฝั่งละ 1 ใบ

            4. ในการนับผลของการเดิมพัน ว่าฝ่ายไหนเป็นผู้ชนะถือเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับมือใหม่แล้วอาจจะยังเกิดข้อสงสัยว่าไพ่เพียงแค่ใบเดียวจะนับแต้มอย่างไร สำหรับเกมไพ่เสือมังกรแล้วการนับแต้มนั้นเป็นเรื่องง่ายอย่างกับปลอกกล้วยเข้าปาก เพราะจำนวนแต้มจะเรียงจากต่ำสุด ไปยังสูงสุด คือ A, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 ซึ่งจำนวนแต้มนั้นจะนับตามหน้าไพ่ ในส่วนของ J, Q และ K เป็นไพ่ที่มีจำนวนแต้มสูงสุดของเกม Dragon Tiger นั่นก็คือ ไพ่ “J” นับเป็น 11 แต้ม ไพ่ “Q” นับเป็น 12 แต้ม และไพ่ “K” นับเป็น 13 แต้ม 

            5. ในการจ่ายเงินรางวัล ผู้เล่นเองก็จำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจเอาไว้เช่นกัน เพื่อที่จะได้ทราบถึงผลตอบรับที่ถูกต้อง โดยอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมยอดนิยมที่ใครก็เลือกเดิมพันซึ่งโอกาสดีรวยง่ายกับเกม เสือมังกรออนไลน์ นี้นั้นไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกลงเดิมพันฝั่งเสือ หรือ ฝั่งมังกร ทางระบบก็จะจ่ายเงินรางวัลให้ 1: 1 ส่วนการเดิมพันเสมอ ทางกติกาจะจ่ายเงินรางวัลให้ 1: 8 

รู้ไว้แล้วรวยกับไพ่ใบเดียวแน่นอน

การวางเดิมพันของเกมไพ่ใบเดียวยังไม่ได้จบเพียงเท่านี้ แต่ยังมีรูปแบบอื่นให้ผู้เล่นได้ลงเดิมพันร่วมด้วยนั่นก็คือ รูปแบบของไพ่คู่ ไพ่คี่  และ สีดำ สีแดง โดยมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ต่างออกไปดังนี้  แทงเสือหรือมังกรไพ่คู่จ่าย 1:1.05 แทงเสือหรือมังกรไพ่คี่ จ่าย 1:0.75 แทงเสือหรือมังกรสีดำและสีแดง จ่าย 1:0.9 โดยตัวเลือกดังกล่าวหากมีการเดินเกม 50 ตาขึ้นไปแล้วจะไม่สามารถลงเดิมพันรูปแบบเหล่านี้ได้อีกจนกว่าเกมจะเริ่มนับหนึ่งใหม่ และเมื่อศึกษาแล้วจะรู้จักเลยว่าควรเลือกเว็บไหน